Sóng Wi-Fi có thực sự nguy hiểm cho trẻ em?

Tín hiệu Wi-Fi giúp chúng ta kết nối với Internet. Giao tiếp thông qua phương tiện truyền thông xã hội một cách dễ dàng. Nhưng bạn có biết không? Tín hiệu Wi-Fi sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Hãy xem liệu tín hiệu Wi-Fi có thực sự nguy hiểm hay không.

Theo một nghiên cứu của Tiến sĩ Om Ghandhi của Đại học Utah, mô não của trẻ em từ 5-10 tuổi vẫn còn non nớt. Sẽ bị xâm nhập bởi tín hiệu của sóng WiFi nhiều hơn não của người lớn.

Tín hiệu Wi-Fi ảnh hưởng đến thai nhi. Nghiên cứu cho rằng tín hiệu Wi-Fi ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi vì WiFi gây ra sự liên kết của các nguyên tố kim loại trong tế bào não. Sự tích tụ này sẽ dẫn đến chứng tự kỷ dần dần, báo cáo được công bố trên Tạp chí Y học Môi trường Lâm sàng Australasian.

Nghiên cứu mới, được công bố trên tạp chí Microscopy & Ultrasound, có tựa đề “Tại sao trẻ em hấp thụ nhiều bức xạ vi sóng hơn người lớn” sử dụng khảo sát nghiên cứu để phân tích ảnh hưởng của tín hiệu vi sóng từ các thiết bị điện tử và thiết bị điện, kết luận rằng trẻ em và thanh thiếu niên ở “Thay vì tiếp xúc với các tín hiệu vi sóng xung quanh thiết bị thì nguy cơ bị tổn hại thấp hơn ở người lớn, nhưng vẫn là một mức độ rủi ro sức khỏe đáng kể.

Nghiên cứu mới đã làm rõ rằng kết quả của các thử nghiệm được thực hiện dưới dạng mẫu là các nghiên cứu trong môi trường nghiên cứu cụ thể và chỉ đang xem xét kết quả từ một nhóm mẫu cụ thể. Phải mất hơn 30 năm để có được bức xạ vi sóng gây ung thư, gây khó khăn để rút ra bất kỳ kết luận chắc chắn nào.

Tuy nhiên, nghiên cứu đã kết luận và cho rằng trẻ em hấp thụ nhiều bức xạ vi sóng hơn người lớn thì thai nhi dễ bị bức xạ vi sóng hơn trẻ nhỏ. Phụ nữ mang thai nên tránh để thai nhi tiếp xúc với bức xạ vi sóng. Nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng Trong sách hướng dẫn sử dụng điện thoại di động, có cảnh báo rõ ràng về việc phơi nhiễm bức xạ này. Cũng giống như một cảnh báo chính thức của chính phủ về điều tương tự cũng tồn tại. Nhưng hầu hết người dùng không biết về cảnh báo.

Tín hiệu Wi-Fi gây ra bệnh bạch cầu. Nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng tín hiệu WiFi rất nguy hiểm đối với trẻ em. Vì các tín hiệu được gửi đến các tế bào trong cơ thể ngừng hoạt động Làm bạn không thể thở dễ dàng Và khiến cho DNA bên trong cơ thể bị phá hủy và trục trặc sau một thời gian dài. Và những sóng này được phát hiện là có ảnh hưởng đến các tế bào bạch cầu. Có thể dẫn đến ung thư trong các tế bào bạch cầu

Các trường học quốc tế đã cấm Wi-Fi Trường tiểu học St Vincent Euphrates ở Meaford, Ontario, Canada, đã cấm sự hiện diện của Wi-Fi trong các trường mẫu giáo và tiểu học. Điều này cũng đúng với một số trường mẫu giáo ở Thụy Sĩ, Pháp và Nga. Phổ WiFi cường độ cao có thể có tác động tiêu cực đến sự phát triển và có thể gây ra khối u não ở trẻ em.

Vì vậy, nhà nào có WiFi, các bậc cha mẹ phải hết sức cẩn thận. Cùng quan sát những triệu chứng bất thường xảy ra với trẻ như sau

1. Trẻ kêu đau đầu thường xuyên (3-5 lần một tuần).

2. Con bạn chóng mặt và muốn nôn.

3. Con bạn nói rằng mình bị mờ mắt và rối loạn thị giác, chẳng hạn như nhìn khu vực đi bộ với hình dáng nghiêng. Hoặc có cảm giác như đang đi bộ xuống núi

4. Trẻ bị rối loạn thính giác, chẳng hạn như giọng cô giáo nghe lạ, nói xen kẽ, mặc dù cô giáo vẫn nói bình thường.

5. Bạn có nhận thấy rằng con bạn có vấn đề về trí nhớ?

6.Trẻ không tập trung khi học hoặc không hứng thú với bài học.