Tử vi 2019: CHÚC MỪNG 3 con giáp này đầu năm MAY MẮN ngập tràn, cuối năm TÀI VẬN bùng nổ giàu sang không ai bằng

Có thể nói, đây chính là 3 con giáp may mắn nhất trong năm 2019 về mọi mặt, đặc biệt tiền nhiều vô kể khiến thiên hạ ghen tị. Cùng xem bạn có thuộc những con giáp này không nhé!

Tuổi Mão

Người tuổi Mão trong năm Kỷ Hợi vận trình lý tưởng, chuyện gì cũng suôn sẻ hanh thông, cả năm vạn sự như ý. Đặc biệt trong năm này bản mệnh sẽ nhận được cơ hội thăng tiến dễ dàng nhờ được quý nhân nâng đỡ.

Xem tử vi năm 2019, đường tài vận của con giáp này khởi sắc không ngừng, cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng tiến. Bản mệnh có thể chọn lựa những hình thức đầu tư ngắn hạn hay đầu tư mang tính mạo hiểm thì cũng đều có cơ hội thành công.

Lương thưởng tăng là chuyện tất nhiên, thế nên nguồn vốn đầu tư không phải là chuyện mà những chú Mèo cần phải lo lắng. Có điều này cần cân nhắc kĩ càng trước khi đổ vốn đầu tư, đó là phải tìm hiểu, nghiên cứu thông tin kĩ càng, đừng chỉ nghe lời đồn thổi của người khác mà cuối cùng ôm nợ về mình.

Song đó cũng chỉ là lời nhắc nhở mà thôi bởi tử vi phương Đông đã cho thấy người tuổi Mão trong năm Hợi tài vận cực tốt, đầu năm là những tín hiệu báo tài lộc đã về, tuy chưa nhiều nhưng cũng đủ để chi tiêu. Cuối năm là thời điểm bùng nổ, biến tuổi Mão trở thành con giáp phát tài phát lộc khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Quý nhân phù hộ của người tuổi Mão:

Với người tuổi Mão, nếu như gặp được người tuổi Mùi, đó chính là sự may mắn. Bởi đó sẽ là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo trong công việc cũng như trong hôn nhân. Ngoài ra, tuổi Hợi và Tuất cũng là tuổi quý nhân phù trợ của người tuổi Mão. Hướng quý nhân phù trợ: Tây Nam, Tây Bắc.

Tuổi Dần

Trong năm Kỷ Hợi dù là xét về phương diện nào thì bản mệnh cũng gặt hái được không ít thành công. Sự nghiệp phát triển ầm ầm, tài lộc cũng theo đó mà tăng tiến không ngừng.

Con giáp này trong năm Kỷ Hợi có thể nói là vô cùng may mắn, làm đâu thắng đó, tài lộc cứ thế ùn ùn đổ về nhà. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cũng không cần phải lo lắng quá nhiều bởi tiền bạc trong năm chẳng lúc nào túng thiếu.

Chỉ có điều trong khoảng thời gian tháng 4, tháng 5 âm lịch tới thì tuổi Dần phải chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, cũng nên thận trọng trong các hoạt động cầu tài, đề phòng họa phá tài có thể xảy ra.

Yên tâm với vận trình tài lộc năm Kỷ Hợi bởi con giáp này hoàn toàn có đủ khả năng làm nên kì tích. Từ những cơ hội kiếm tiền nhỏ vào thời điểm đầu năm, tuổi Dần hoàn toàn có thể biến nó trở thành thời cơ để chuyển vận phát tài, tiền thu về tay nhiều không kể xiết, nếu nói trở thành tỷ phú chỉ trong 1 đêm thì cũng không có gì là không thể.

Qúy nhân phù hộ của người tuổi Dần:

Theo tử vi học, người tuổi Dần luôn chứa mang trong mình sức mạnh như chính con giáp mà họ cầm tinh – chúa sơn lâm. Quý nhân phù trợ của tuổi Dần là tuổi Ngọ, Tuất và Hợi. Trong đó, cặp đôi Dần và Hợi được xem là sẽ ăn ý nhất khi kết hợp cùng nhau, cả ở phương diện công việc và tình cảm gia đình. Hướng quý nhân phù trợ là: Nam, Tây Bắc.

Tuổi Mùi

Vận trình năm 2018 của con giáp này không được tốt, song mọi thứ sẽ thay đổi khi bước sang năm 2019, bởi may mắn sẽ thay thế những điều xui xẻo, tuổi Mùi có thể sẽ đạt được những kì vọng của mình.

Tin vui liên tiếp báo về, dù là chuyện công việc, tình cảm hay tiền bạc thì cũng không có gì phải lo lắng. Thoát khỏi sức ép của Thái Tuế, tuổi Mùi thoải mái phát triển theo hướng mình muốn, vận trình càng ngày càng khởi sắc, đạt được nhiều bước đột phá đáng tự hào.

Chỉ cần con giáp này kiên trì nỗ lực thì tất sẽ có được thành công về tay. Tài vận đứng trước những bước chuyển mình mạnh mẽ, từ chuyện thiếu thốn tiền bạc, tuổi Mùi sẽ thấy mình dần dần có tiền trong tay. Đầu năm chỉ là những cơ hội kiếm tiền nhỏ lẻ, tới cuối năm thì sẽ thu tiền không ngơi tay, làm việc ngày đêm cũng không xuể với tốc độ thu tiền về.

Song thành công quá lớn có thể khiến cho con người ta trở nên thiếu thận trọng. Trước khi tiến hành đầu tư, bản mệnh nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân, đừng để lòng tham che mờ lý trí. Nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, có thế tiền bạc mới không ngừng đổ về nhà.

Quý nhân phù hộ của người tuổi Mùi:

Nói về quý nhân phù trợ của 12 con giáp, sự cần mẫn, chậm mà chắc của tuổi Mùi nếu kết hợp được với sự thông minh nhanh nhẹn của tuổi Mão sẽ giúp công việc tiến triển thuận lợi hơn nhiều. Tuổi Mùi hợp với tuổi Mão, Ngọ, Hợi bất kể là trong kinh doanh làm ăn hay hôn nhân gia đình. Theo đó, quý nhân phù trợ của tuổi Mùi chính là Mão, Hợi và Ngọ. Hướng quý nhân phù trợ: Đông, Nam, Tây Nam.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.