Bắt đầu với 20 giây tập động tác “hiệu nghiệm” gấp 100 lần gập bụng, chưa đến 2 tuần bạn sẽ có vòng eo săn chắc

Đừng chỉ đọc cho vui, cũng đừng để đấy mai tập, hãy lên dây cót và tập ngay & luôn như vậy bạn mới nhanh chóng có được vòng bụng săn chắc như ý muốn.

Ai cũng có những nhược điểm về vóc dáng và muốn được cải thiện nhưng nhìn chung nỗi niềm mà các chị em đau đáu nhất vẫn là vòng bụng thiếu thon gọn. Thật sự khổ tâm khi vùng bụng lại là nơi dễ tích mỡ nhất nhưng lại khó giảm nhất. Đặc biệt là với các chị em văn phòng ngồi nguyên 8 tiếng hay những mẹ bỉm sữa mới sinh con.

Đương nhiên để khắc phụ không khó như bạn tưởng. Không chỉ mỗi cách gập bụng hùng hục, lên gân lên cốt mồ hôi nhễ nhại mới có thể có được vòng bụng săn chắc, Plank mới là vua của các bài tập đốt mỡ thừa vùng bụng, giúp bụng phẳng lì mà hiệu quả mang lại gấp cả trăm lần gập bụng.

Bước khởi động của bạn chỉ cần một chiếc thảm tập yoga (mà có khi không cần thảm vẫn tập được) và giữ 20 giây cho lần tập đầu tiên và cơ bản nhất.

* Bạn chỉ cần:

– Nằm sấp xuống thảm hoặc sàn, sau đó chống tay sao cho khuỷu tay ngay dưới vai, cánh tay vuông góc với sàn, lòng bàn tay úp xuống hoặc nắm chặt lại.

– Chống mũi chân để nâng người lên tạo thành một đường thẳng, nhớ rằng lưng song song với sàn chứ không cong, cũng không võng xuống.

– Siết chặt bụng, khóa đầu gối, cảm giác như đang đẩy các cơ vùng đùi và đầu gối hướng lên trần để giữ chắc tư thế.

– Bảo đảm phân bổ trọng lượng cơ thể đều trên tay và chân, mắt nhìn xuống, hít thở đều và bắt đầu giữ.

Thông thường thử thách Plank sẽ kéo dài trong 30 ngày nhưng bạn chỉ cần đến 15 ngày chăm chỉ thực hiện đều đặn sáng – chiều là vòng bụng đã có sự thay đổi rõ rệt. Thử thách 15 ngày Plank dành riêng cho các chị em đang nghỉ dịch ở nhà mà vẫn có được bụng vụng săn chắc, thậm chí lộ cơ bụng số 11 chờ ngày bung lụa với đủ kiểu váy áo khoe dáng.

Những giây phút đầu mới tập, bạn sẽ cảm nhận ngay được độ dữ dội của bài tập tưởng rất tĩnh này, nhưng đó chính là lý do vì sao nó lại hiệu quả thần kỳ đến các nhóm cơ toàn thân. Vậy nên mọi người mới có câu: “Nếu nói thời gian trôi quá nhanh, thì chắc chắn bạn chưa ở trong tư thế này bao giờ”.

Sau khoảng 2 – 3 ngày đầu khi đã quen dần với cường độ, hãy nâng dần thời gian giữ để động tác có thể tác động sâu vào từng nhóm cơ được sâu hơn, mang lại hiệu quả săn chắc hơn cho vùng bụng. Không cần phải gồng mình lên để cố gắng, cứ tập đều đặn theo lịch trình “Thử thách 15 ngày Plank” và nâng dần thời gian giữ là bạn đã có thể kiểm soát được vòng bụng của mình.

Đừng chỉ đọc cho vui, cũng đừng để đấy mai tập, hãy lên dây cót và tập ngay & luôn như vậy bạn mới nhanh chóng có được vòng bụng săn chắc như ý muốn.

Cả loạt bài tập sáng tạo vô biên của sao Việt khi tránh dịch ở nhà, có người còn khoe cơ bụng số 11 thấy mà thèm

Nghỉ dịch quyết không tăng cân, sao Việt mỗi người lại chọn cho mình một bài tập riêng để giữ dáng.

Nghỉ dịch nhưng các sao Việt vẫn không quên tập tành và ăn uống để giữ dáng. Dù không thể đến phòng tập nhưng các sao của chúng ta vẫn vô cùng sáng tạo khi mỗi người lại chọn cho mình phương thức tập luyện riêng. Tận dụng chính những đồ vật sẵn có xung quanh mà họ đã có ngay những bài tập giữ dáng mà ai cũng có thể bắt chước theo. Vậy hãy cũng xem trong thời gian nghỉ dịch này, sao Việt đã tập gì?

MC Mai Ngọc nhân thời gian rảnh rỗi tại gia để tập yoga giữ dáng.

Minh Hằng lại chọn tập cầu lông, Đây cũng là bộ môn đòi hỏi sự vận động nhiều, giúp đánh bay mỡ thừa.

Bảo Thy chọn đạp xe để giữ dáng.

Lý Nhã Kỳ chạy bộ với máy chạy tại nhà để tránh dịch bệnh.